Lema tự hào là một trong số rất ít công ty tại Bulgaria có bề dày kinh nghiệm với trên 40 năm trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu hoa hồng, nước hoa hồng, nước hoa sản xuất từ tinh dầu hoa hồng ..v.v… Ngoài kinh nghiệm, chúng tôi có những lợi thế mà các công ty khác khó có thể có được đó là chúng tôi có nhà máy với dây truyền sản xuất hiện đại và vùng nguyên liệu riêng nằm ngay tại thị trấn Kazanlak, nơi được ví như trái tim của thung lũng hoa hồng Bulgaria huyền thoại. Kazanlak có các điều kiện lý tưởng để cho hoa hồng phát triển tối ưu nhất mà không một nơi nào có được như đất, nước, không khí. Mặt khác, vì có vùng nguyên liệu riêng nên chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng ngay từ khâu trồng, chăm sóc và thu hoạch hoa hồng. Chính vì vậy, Chất lượng tinh dầu của Lema không những thuộc TOP tốt nhất Bulgaria mà còn tốt nhất trên thế giới.

nhà máy nước hoa hồng Bulgaria

vùng nguyên liệu nhà máy nước hoa hồng Bulgaria

Sản phẩm của Lema rất phổ biến ở Bulgaria, các bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các Spa, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng lưu niệm trên khắp đất nước Bulgaria. Lema chiếm thị phần lớn trong xuất khẩu tinh dầu, nước hoa hồng, nước hoa sản xuất từ tinh dầu hoa hồng và các sản phẩm khác đến rất nhiều nước ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Ông Marin Todorow giám đốc nhà máy Lema

Ông Marin Todorow thu tinh dầu hoa hồng

Bà Jenny Ivanov vợ ông Marin Todorow

Kazanlak là nơi diễn ra lễ hội hoa hồng ở Bulgaria hàng năm, các du khách thường đến đây và thăm nhà máy sản xuất của Lema để tìm hiểu về quy trình sản xuất tinh dầu hoa hồng, nước hoa hồng nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy chúng ta có thể bắt gặp các hình ảnh quen thuộc này ở trên các mặt báo Việt Nam khi viết về thung lũng hoa hồng, Lễ hội hoa hồng ở Bulgaria...v.v...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: