LemaVietnam trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (MICH.,JSC) là một trong các đơn vị hợp tác quốc tế mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Với mong muốn và khát vọng góp phần nhỏ bé vào công cuộc vì cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho người Việt. Ngày 22 tháng 6 năm 2020, MICH.,JSC chính thức tuyên bố ký kết hợp đồng phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm của hãng tại Việt Nam với nhà máy Lema Bulgaria.

Với mong muốn và khát vọng góp phần nhỏ bé vào công cuộc vì cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho người Việt. LemaVietnam, nơi phân phối các dòng mỹ phẩm chính ngạch 100% tinh chất tự nhiên, tiêu chuẩn châu Âu với thành phần chủ đạo là tinh chất dầu hoa hồng được sản xuất ngay tại trái tim Kazanlak của thung lũng hoa hồng Bulgaria huyền thoại nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng kể cả phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN

chúng nhận độc quyền nước hoa hồng Bulgaria

GIẤY PHÉP LƯU HÀNH TỰ DO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

giấy phép lưu hành tự do nước hoa hồng

Trong cuộc gặp với chúng tôi, Ngài Daniel Dobrev, đại diện Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam đã chia sẻ về đất nước, con người Bulgaria, cũng như giới thiệu về thung lũng hoa hồng xinh đẹp và các công dụng tuyệt vời của tinh dầu, nước hoa hồng trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ông cho biết:  “Tôi đánh giá rất cao tầm nhìn của các bạn vì đã chọn Lema - một trong những nhà máy chưng cất tinh dầu uy tín và lâu đời nhất tại Bulgaria làm đối tác”.

nước hoa hồng Bulgaria nhãn hiệu lema

Bà Mai Thị Minh Nguyệt, Phó TGĐ - MICH.,JSC chia sẻ “Xin cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích và tuyệt vời của ông về thung lũng hoa hồng xinh đẹp và đặc sản tinh dầu hoa hồng Bulgaria. Chúng tôi cũng hy vọng rằng có thể làm tốt nhất vai trò đưa sản phẩm tuyệt vời này tới người tiêu dùng Việt Nam được nhiều nhất”

popup

Số lượng:

Tổng tiền: