Sử dụng tinh dầu hoa hồng như thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

28/08/2020 0 Bình luận

Như chúng ta đã biết, tinh dầu hoa hồng có rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tình thần con người và làm đẹp da. Vậy chúng ta sử dụng tinh dầu hoa hồng như thế nào để đạt kết quả tốt nhất? Đặc biệt là tinh dầu hoa hồng đến từ trung tâm Kazanlak của thung lũng hoa hồng Bulgaria, nơi có chất lượng tinh dầu tốt bậc nhất trên thế giới, do điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, giống hoa... kiến tạo ra? 

cách sử dụng tinh dầu hoa hồng

- Thêm dầu hoa hồng Lema vào bất kỳ loại kem dưỡng ẩm, dưỡng da nào để cân bằng, chống lão hóa, làm trẻ hóa và cải thiện kết cấu của da. Massage mặt, massage body…v.v…nó có tác dụng làm mờ sẹo, xóa thâm, nám, sạm, tàn nhang vô cùng tuyệt vời, nhanh chóng và hiệu quả.

hướng dẫn sử dụng tinh dầu hoa hồng hiệu quả

- Dùng từ 1-4 giọt tinh dầu xông hơi mặt để giải độc cho da, làm thông thoáng lỗ chân lông và sáng rạng rỡ tự nhiên khuôn mặt.

hướng dẫn sử dụng tinh dầu hoa hồng

-  Dùng 5-10 giọt tinh dầu trộn với 1 chút muối (giúp phân tán dầu) cho vào bồn tắm để tận hưởng sự lãng mạn, giảm bớt căng thẳng, thư giãn, nâng cao tinh thần.

- Dùng một vài giọt cho vào bình tích áp, hoặc đầu đốt tạo mùi hương cho căn phòng, giảm cẳng thẳng, tăng cường sự lãng mạn và cho bạn giấc ngủ sâu hơn.

- Làm nước hoa bằng cách sử dụng 5% tinh dầu hoa hồng và 95% cồn hoặc dầu vận chuyển.

Tags :

Dầu hoa hồng hướng dẫn sử dụng tinh dầu hoa hồng tinh dầu hoa hồng

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: