COMBO BỘ ĐÔI Nước hoa hồng Bulgaria thương hiệu Lema và Nước hoa tinh dầu hoa hồng 2.1ml

Hãng: LemaVietnam | Hết hàng
250.000₫ 350.000₫
- Nước hoa hồng 100% nguyên chất Lema được chiết xuất tinh khiết từ hoa hồng tươi Damask tại Kazanlak trung tâm của thung lũng hoa hồng Bulgaria, nơi có chất lượng tinh dầu thuộc hàng bậc nhất trên thế giới. - Để nổi bật và thu hút mạnh mẽ trước đám đông cũng như trong công việc, cuộc sống và tình yêu. Bộ COMBO 2 sản phẩm hỗ trợ đắc lực vô hình cho bạn thực hiện điều đó bao gồm Nước hoa hồng, Nước hoa tinh dầu hoa hồng. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng nhé: Bước 1: Nước hoa hồng là loại chăm sóc da tự nhiên tốt nhất mọi thời đại, làm trắng da, chống lão hóa, tẩy tế bào chết, kháng viêm rất mạnh mẽ. Nó có tác dụng cân bằng, dưỡng ẩm và nhẹ nhàng thấm sâu làm sạch se khít lỗ chân lông cho da tuyệt vời. Điều trị, làm sạch và giải độc cho da. Làm mờ nám, sạm, tàn nhang hiệu quả. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mại như da em bé ngay từ lần đầu tiên sử dụng, làn da thực sự săn chắc, mịn màng chỉ trong vòng 1 tuần sử dụng các bạn nhé. Đặc biệt hương thơm dịu nhẹ cho bạn cảm giạc thực sự thư giãn và thoải mái như lạc vào giữa thung lũng hoa hồng thơ mộng. Bước 2: Trước khi ra ngoài bạn dùng 1 chút Nước hoa tinh dầu hoa hồng để làm thơm cơ thể một cách nhẹ nhàng. Loại nước hoa này khác với loại nước hoa tổng hợp ở chỗ mùi hương hoa hồng tươi nhẹ nhàng phảng phất, thật sự ở gần mới phát hiện ra mùi hương quyến rũ đó để lại trên lớp da như mùi hương của cơ thể. Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn?! Các sản phẩm 100% tinh khiết tự nhiên, không hóa chất, không chất bảo quan nên tuyệt đối an toàn. Các bạn thật sự yên tâm sử dụng cho làn da tươi trẻ, săn chắc và mịn màng. Đồng thời tích lũy và gia tăng tần số rung động cho cơ thể, giúp chúng ta tự tin, nổi bật và thực sự quyến rũ trước bất kỳ ai.
0922.11.6789 Hỗ trợ 7h - 22h tất cả các ngày

- Nước hoa hồng 100% nguyên chất Lema được chiết xuất tinh khiết từ hoa hồng tươi Damask tại Kazanlak trung tâm của thung lũng hoa hồng Bulgaria, nơi có chất lượng tinh dầu thuộc hàng bậc nhất trên thế giới.

- Để nổi bật và thu hút mạnh mẽ trước đám đông cũng như trong công việc, cuộc sống và tình yêu. Bộ COMBO 2 sản phẩm hỗ trợ đắc lực vô hình cho bạn thực hiện điều đó bao gồm Nước hoa hồng, Nước hoa tinh dầu hoa hồng. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng nhé:

Nước hoa hồng nguyên chất

Bước 1: Nước hoa hồng là loại chăm sóc da tự nhiên tốt nhất mọi thời đại, làm trắng da, chống lão hóa, tẩy tế bào chết, kháng viêm rất mạnh mẽ. Nó có tác dụng cân bằng, dưỡng ẩm và nhẹ nhàng thấm sâu làm sạch se khít lỗ chân lông cho da tuyệt vời. Điều trị, làm sạch và giải độc cho da. Làm mờ nám, sạm, tàn nhang hiệu quả. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mại như da em bé ngay từ lần đầu tiên sử dụng, làn da thực sự săn chắc, mịn màng chỉ trong vòng 1 tuần sử dụng các bạn nhé. Đặc biệt hương thơm dịu nhẹ cho bạn cảm giạc thực sự thư giãn và thoải mái như lạc vào giữa thung lũng hoa hồng thơ mộng.

Bước 2: Trước khi ra ngoài bạn dùng 1 chút Nước hoa tinh dầu hoa hồng để làm thơm cơ thể một cách nhẹ nhàng. Loại nước hoa này khác với loại nước hoa tổng hợp ở chỗ mùi hương hoa hồng tươi nhẹ nhàng phảng phất, thật sự ở gần mới phát hiện ra mùi hương quyến rũ đó để lại trên lớp da như mùi hương của cơ thể. Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn?!

Các sản phẩm 100% tinh khiết tự nhiên, không hóa chất, không chất bảo quan nên tuyệt đối an toàn. Các bạn thật sự yên tâm sử dụng cho làn da tươi trẻ, săn chắc và mịn màng. Đồng thời tích lũy và gia tăng tần số rung động cho cơ thể, giúp chúng ta tự tin, nổi bật và thực sự quyến rũ trước bất kỳ ai.

Nước hoa hồng nguyên chất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: